Chia sẻ cách giảm mỡ bụng bằng chế độ ăn hiệu quả

09:47 ngày 03/4/19 trong  Làm đẹp

Thực tế bạn nên suy nghĩ lại. Xem thêm tại ( sibetech.vn ) . Tại sao hai vấn đề trên lại luôn là cái mà ai cũng biết?Bởi vì việc tập luyện và ăn uống tốt là 1 cách tốt nhất và hiệu quả nhất nếu bạn muốn có 1 vòng eo thon.Đây là 1 việc hiển nhiên, mà là hiển nhiên thì chắc chắn có hiệu quả.Bỏ qua các loại thuốc giảm mỡ hay hút mỡ,… thì việc luyện tập và ăn kiêng vẫn là điều mà mọi người khuyến khích bạn hơn.

_Nếu muốn giảm cân:
+ Hãy cố gắng giảm lượng calories nạp vào, tăng thật nhiều chất đạm trong khẩu phần, giảm tinh bột, rượu bia, thực phẩm nhiều dầu mỡ, đường.Ăn thật nhiều rau và trái cây.
+ Tránh xa các loại thực phẩm đã được qua chế biến: Các loại xúc xích, jăm bông, thịt muối...đều chứa nhiều calo, muối và mỡ.Ăn những thực phẩm này thường xuyên (vài lần mỗi tuần) sẽ khiến bạn có nguy cơ béo phì, tiểu đường, bệnh tim và ung thư.

+ "Nạp" Protein ngay khi thức dậy: Cơ thể cần nhiêu liệu để tạo năng lượng nhiều vào buổi sáng bởi vì bạn đã không ăn trong 1 quãng thời gian dài sau bữa tối.Ăn thức ăn có nhiều protein (thịt, cá, trứng, sữa…) trước hay cùng lúc với ăn sáng sẽ làm cho các cơ dễ chịu và tạo điều kiện để cơ phát triển.

Chia bữa ăn chính thành nhiều bữa ăn nhỏ trong ngày. Xem thêm tại ( sibetech.vn/387/40/may-giam-beo-lipozero-may-giam-mo-bung-han-quoc.html ) . Điều này giúp lượng calories phân bố đều và giúp bạn không bị mất cơ khi đang trong quá trình giảm
II.BÀI TẬP GIẢM MỠ BỤNG:
1/ Tập các bài tập Tim Mạch(Cardio) mỗi ngày:
Lợi ích đầu tiên của các bài tập Cardio không những tốt cho tim mạch, giảm huyết áp mà còn giúp giảm cân hiệu quả do đốt cháy mỡ thừa cao.Tinh thần thoài mái, giảm tỷ lệ mắc bênh trầm cảm, phát triển cơ thim, cải thiện bơm máu đi nuôi cơ thể và giảm nhịp tim khi nghỉ ngơi, tăng tỷ lệ hồng cầu tạo điều kiện cho vận chuyển oxy.

“Cardio is must!!” – Câu nói của Mr.Olympia Jay Cutler.Hay dành ra 2-3 ngày trong tuần để tập cardio, tập khoảng 20-30p thôi không cần nhiều, vì ngoài hiệu quả ở trên cardio còn giúp bạn cải thiện nhịp thở, giúp tăng độ dẻo dai, bền sức với các bài tập hơn.

2/ Tập bụng:

“Tập bụng chưa chắc có múi nhưng muốn có múi là phải tập bụng”.
Làm sao để có múi bụng? Chắc chắn là tập bụng. Muốn ngực to thì tập ngực, muốn vai to thì tập vai, mông to thì tập mông, vậy thì tại sao các bạn lại không xác định được câu trả lời cho câu hỏi này.
VD: Tăng cường độ tập lên 30-40 cái hoặc chuyển từ tập trên ghế bụng sang các bài tập crunch trên sàn.
Việc đa dạng hóa các bài tập bụng cũng rất là quan trọng, giúp cơ bụng của bạn săn chắc, tắc động đến toàn bộ các phần, đều hơn, đẹp hơn. Xem thêm ( sibetech.vn/387/38/may-giam-beo-cool-shaping-may-giam-can-cho-spa-tham-my.html ) . Các tư thể plank cũng giúp cơ thể bạn đốt mỡ nhiều, nhất là vùng bụng.

3/ Tập thêm các nhóm cơ khác:
Ngoài việc tập bụng thì các nhóm cơ khác cũng nên được tập luyện đầy đủ, bạn không thể ngày nào cũng tập bụng được vì theo nguyên lý thì cần phải để cơ bắp được nghỉ ngơi và hồi phục từ 24-48 tiếng.Việc tập các nhóm cơ khác cũng giúp giảm mỡ khắp toàn cơ thể, hỗ trợ giảm mỡ vùng bụng, tăng cường hệ trao đổi chất, khỏe mạnh hơn để tập bụng với cường độ cao hơn.
Thậm chí những bạn tập có thâm niên lâu năm vẫn còn chưa có múi bụng.
Bạn phải hiểu bản chất thật sự của vấn đề ở đây, không phải là các bài tập bụng thật sự giúp bạn có cơ bụng mà là dinh dưỡng và cách sống của bạn. Hãy tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc đề ra cho bản thân, bụng là nơi chứa thức ăn vậy nên chuyện bụng bạn to hay nhỏ sẽ liên quan đến thức ăn. Bài viết này chỉ mang tác động đến bạn như 1 lời khuyên, còn nhân tố chính vẫn là các bạn.