Chia sẻ các điều cần phải lưu ý khi triệt lông vĩnh viễn

05:21 ngày 28/3/19 trong  Làm đẹp

Triệt lông vĩnh viễn được hiểu là hình thức tác động vào nang lông khiến cho vùng lông trên cơ thể không có khả năng phát triển lại nữa.Việc triệt lông vĩnh viễn sẽ triệt tiêu được mầm nhú nằm sâu trong nang lông và cắt bỏ đường cung cấp dinh dưỡng nuôi lông phát triển và đem đến cho bạn làn da mịn màng, trắng sáng.

Sở dĩ hình thức triệt lông này được ưa thích bởi chúng không khiến chị em mất quá nhiều thời gian và công sức cho mỗi lần triệt lông tạm thời.

Triệt sạch lông giúp chị em tự tin hơn khi diện đồ.
Nhưng không phải triệt lông vĩnh viễn chỉ đơn giản là áp dụng những phương pháp đó một cách đều đặn là có thể đạt được hiệu quả như ý muốn. Xem chi tiết tại ( honkonlaser.vn ) . Trước khi quyết định lựa chọn triệt lông vĩnh viễn, bạn cần lưu ý những điều sau:
Lưu ý Trước khi triệt lông vĩnh viễn
- Để ý tình trạng da
Bạn chỉ nên triệt lông vĩnh viễn khi làn da đang khoẻ mạnh. Tuyệt đối không triệt lông khi đang mắc các vấn đề hoặc các bệnh về da, thậm chí là những vùng da có vết chàm hoặc nốt ruồi để tránh tình trạng ánh sáng và sóng kích thích sẽ có thể làm biến chứng những vấn đề này.

Một lớp kem dưỡng ẩm mỏng lên lớp da được triệt lông sẽ có khả năng làm tăng hiệu quả của quá trình này.

Tuy nhiên, lưu ý sau khi triệt lông vĩnh viễn, bạn chỉ nên sử dụng các loại tinh dầu tự nhiên hoặc một chút dầu massage trẻ em thôi để tránh gây bít lỗ chân lông mà thôi.

- Tuyệt đối không sử dụng thuốc tránh thai sau khi triệt lông vĩnh viễn
Các loại thuốc tránh thai hay các loại thuốc làm rối loạn hormon sẽ dễ dàng phản tác dụng quá trình triệt lông và kích thích sự phát triển của các sợi lông. Xem chi tiết tại ( honkonlaser.vn ) . Vì vậy, nếu không muốn việc triệt lông vĩnh viễn trở nên vô tác dụng thì bạn hãy tránh xa những loại thuốc này nhé!
Lưu ý không thể bỏ qua khi triệt lông vĩnh viễn:

- Bạn chỉ nên triệt lông vĩnh viễn khi da khỏe, không mắc các bệnh về da.

- Không dùng các sản phẩm như nước hoa, khử mùi, kem chống nắng, sản phẩm có chứa hydrocortisone hay tinh dầu khi áp dụng triệt lông vĩnh viễn, gây cản trở quá trình tẩy lông và làm giảm hiệu quả.

- Khi làn da gặp phải các vấn đề như chàm, mụn ruồi lớn… nên tránh phương pháp triệt lông vĩnh viễn trên các vùng da đó.

– Sau khi thực hiện triệt lông vĩnh viễn, các sắc tố melanin dưới da sẽ được kích thích và sản sinh rất nhiều dẫn đến việc hấp thụ ánh sáng sẽ tốt hơn bình thường.

Chính vì thế, lúc này bạn cần bảo vệ cho làn da khỏi ánh nắng mặt trời để tránh sạm da và tác động không tốt tới quá trình triệt lông vĩnh viễn.Tốt nhất bạn nên sử dụng kem chống nắng và các vật dụng che nắng để đảm bảo làn da của mình được che chắn kĩ lưỡng.

- Và điều đặc biệt là bạn cố gắng đi đúng liệu trình đã được hẹn để đảm bảo hiệu quả điều trị triệt lông vĩnh viễn cao nhất.

Lựa chọn cơ sở uy tín

Ngày nay với nhu cầu triệt lông vĩnh viễn ngày càng nhiều, các cơ sở triệt lông cũng mọc lên như nấm.Thêm vào đó là các chương trình khuyến mãi, giảm giá… Nhưng bạn nên tìm hiểu kĩ để tránh “tiền mất tật mang”.

Triệt lông xong nên kiêng gì?
– Không tắm bằng nước nóng và sữa tắm
Nhiều người ngay sau khi triệt lông thường tắm bằng nước nóng, đặc biệt là vào mùa lạnh. Điều này không hề tốt vì khi da gặp nước nóng sẽ bị giãn nở và đặc biệt khi triệt lông xong, các nang lông đang chịu tổn thương và nhạy cảm, dễ bị vi khuẩn nhập vào cơ thể. Trong trường hợp tắm bằng sữa tắm, bạn chỉ nên dùng sữa tắm dành cho trẻ em.

Xem thêm tại ( tấy lông vĩnh viễn ) .