Cách triệt lông vĩnh viễn có an toàn có tác dụng phụ sau này k?

17:50 ngày 20/3/19 trong  Làm đẹp
1. Xem chi tiết tại ( honkonlaser.vn ) . Triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả Có tốt không?
Triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không?hoặc Triệt lông vĩnh viễn có tốt không?là những câu hỏi thắc mắc thực tế được rất nhiều khách hàng quan tâm.Trả lời đơn giản là triệt lông vĩnh viễn hiệu quả, hoàn toàn có thể cho kết quả lâu dài.Để giải thích chính xác cho vấn đề này, bạn cần phải hiểu rõ các giai đoạn phát triển của nang lông cũng như cơ chế tác động trực tiếp của công nghệ triệt lông tới nang lông như thế nào.

Hiện nay, các công nghệ, máy móc triệt lông hiện đại như ánh sáng IPL, Diode Laser, hay Elight…triệt lông vĩnh viễn dựa trên cơ chế tác động trực tiếp tận sâu “gốc rễ” nang lông, phá hủy toàn bộ mầm nhú nang lông tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da đồng thời ngăn chặn nguồn dinh dưỡng để nuôi các sợi lông.

Công nghệ triệt lông chỉ có thể khiến lông mọc chậm lại và ít đi chứ không thể loại bỏ vĩnh viễn. Tuy nhiên, phải sau rất nhiều năm, bạn gần như không nhìn thấy sợi lông nào mọc ra và nếu có mọc lại chỉ là những sợi tơ mảnh rất ít.

Thực tế triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả? Bởi vì triệt lông vĩnh viễn có thể loại bỏ vĩnh viễn 80-90% lượng nang lông cứng đen chỉ còn mọc lại khoảng 10-15% lượng lông tơ nhạt màu, bề mặt da mềm mịn hơn trước.
– Về công nghệ: Trên thị trường có rất nhiều công nghệ triệt lông khác nhau đáp ứng nhu cầu “dọn dẹp” vi-ô-lông ngày càng tăng cao của chị em phụ nữ.3 công nghệ được ưa chuộng nhất là: Nano Light, Laser Diode và OPT.Riêng công nghệ Nano Light triệt lông an toàn nhất mà không gây bỏng rát, châm chích hoặc hạn chế tối đa kích ừn với ánh sáng IPL.Trong khi công nghệ laser có thể gây một chút khó chịu cho đến phổng rộp vì sử dụng tia laser nóng trên bề mặt da.

3. Xem thêm tại ( honkonlaser.vn ) . Kết luận: Tẩy lông có tốt không?
Tuy nhiên, trên thực tế không phải công nghệ triệt lông vĩnh viễn nào cũng cũng đảm bảo an toàn và cho kết quả như mong muốn.Nhất thiết cần phải tìm hiểu kỹ về công nghệ triệt lông tại các địa chỉ bạn sẽ trị liệu.
Những hãng máy móc thế hệ cũ giá rẻ thường rất dễ khiến làn da tổn thương, đau đớn, thậm chí có khi gây bỏng rát.Hiện nay, công nghệ triệt lông vĩnh viễn thế hệ mới được đánh giá cao nhất trên thế giới hiện nay chính là Diode Laser.
Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser đảm bảo quy trình kiểm định các tiêu chuẩn an toàn và đánh giá chất lượng rất khắt khe từ các tổ chức uy tín thế giới như FDA, CE và đạt tiêu chuẩn ISO.Do đó, bạn nên tìm đến các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ lớn nơi có sử dụng công nghệ Diode Laser này.
4. Dùng Công Nghệ Triệt Lông Nào Là An Toàn Nhất ?
Triệt lông toàn thân công nghệ cao là giải pháp tuyệt vời khắc phục tình trạng cơ thể nhiều lông. Công nghệ này được nghiên cứu bởi các chuyên gia Hoa Kỳ, được chứng nhận bởi FDA về độ an toàn và hiệu quả.

Bên cạnh đó còn có tác dụng kích thích tăng sinh collagen, giúp cho vùng da dưới cánh tay vốn bị thâm, sậm màu được đồng màu với những vùng da khác, sáng hơn những vùng da khác. Xem thêm ( honkonlaser.vn ) . Nguồn năng lượng của công nghệ triệt lông toàn thân OPT có khả năng tiêu diệt hết những vi khuẩn hình que – nguyên nhân khiến cho da bị viêm lỗ chân lông, giúp cho da sáng mịn màng, mượt mà.

Theo các chuyên gia từ Hiệp hội Thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ, công nghệ triệt lông Nano Light là giải pháp triệt lông mặt tốt nhất hiện nay.Sử dụng ánh sáng IPL và RF, Nano Light ức chế lông trưởng thành khiến chúng tự rụng trong tích tắc.Không chỉ thế, IPL ngăn chặn các tế bào lông nhú khiến lông mới không thể mọc lên thay thế cho lông đã mất.
So với công nghệ OPT phù hợp nhất với làn da trắng của người châu Âu, IPL thích hợp cho sắc da đa dạng từ trắng đến sẫm màu hơn, lông nhạt màu và lông sẫm màu.

Hiệu quả triệt lông của Nano Light lên đến 99%/ người với tỉ lệ ca xảy ra sự cố rất hiếm. Triệt lông mặt bằng công nghệ Nano Light còn đem lại những lợi ích bất ngờ cho làn da mặt cụ thể da trắng hơn do bị hấp thu hết hắc sắc tố melamin, lỗ chân lông to được se khít….
Lợi ích cho sức khỏe khi triệt lông vĩnh viễn
Khi nhổ hay waxing lỗ chân lông mở ra rộng hơn, nhiều lần như vậy sẽ khiến lỗ chân lông mở to quá mức. Lúc này là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập, dẫn tới da bị thâm đen, viêm lỗ chân lông và mô hôi tiết ra nhiều khiến cơ thể có mùi khó chịu.Triệt lông vĩnh viễn hoàn toàn lành tính, không có bất cứ ảnh hưởng nào đến lỗ chân lông hoặc vùng da cần triệt.